giá kẽm buộc 1 ly

giá kẽm buộc 1 ly

Phan Hữu Lân
11, March, 2020

KẼM BUỘC  1 ly mềm

  • giá đã có 10% VAT và chi phí vận chuyển khu vực nội thành tphcm
  • đặc tính kẽm đen mềm

Nếu so với những vật liệu xây dựng khác thì kẽm buộc 1 ly không nổi bật bằng nhưng chúng cũng là yếu tố không thể bỏ qua với bất kỳ công trình nào. Sự có mặt của chúng đã giúp cho mức độ chắc chắn của công trình xây đựng được đảm bảo tốt hơn. Và dù là công trình xây dựng có lớn hay nhỏ thì cũng không thể phủ nhận vai trò của loại kẽm này.

Loại kẽm buộc này được hình thành do dây thép kéo nguội hay kéo nóng tạo thành, có thể ủ trong lò điện để dễ gia công, tạo hình. Song, nếu xét theo kích cỡ thì chúng không chỉ có kẽm 1 ly mà còn có kẽm 0.8 đến 2 ly, 5 ly, 8 ly và mỗi loại sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau nên tùy vào sự lựa chọn của người dùng mà sử dụng sao cho hợp lý.

Đặc biệt, với nhu cầu xây dựng nhà cửa, các công trình công cộng đang ngày càng cao nên cũng giúp cho kẽm trở thành vật liệu không giới hạn. Bằng chứng là số lượng người tìm kiếm về báo giá kẽm buộc 1 ly đang tăng lên hàng ngày.

Sợi kẽm có độ bền kéo và uốn cao, có đường kính và chất lượng tốt lại có đặc tính mềm dẻo nên đem đến nhiều ứng dụng và còn dễ dàng gia công. Và đúng như tên gọi cúa chúng là kẽm buộc nên được dùng để buộc trong xây dựng. Và sự phổ biến của chúng không chỉ dừng lại khi làm cốt thép ống cống, cột bê tông ly tâm mà còn được sử dụng để sản xuất ra que hàn điện, bu lông, dây hàn, lồng quạt và nhiều ứng dụng

 với hệ thống kho hàng phân phối ở tất cả các quận thuộc tp hcm và 1 số tỉnh lân cận , cách giao hàng chuyên nghiệp , kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách hàng hài lòng

hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn 0902.200.388 - 0937.101.333

TAGS :