Cát bê tông đóng bao - 0902200388

Cát bê tông đóng bao - 0902200388

Phan Hữu Lân
26, April, 2024

Sản phẩm Cát đóng bao giúp công trình gọn gàng -sạch sẽ.
Bạn đang cần cát xây dựng cho công trình của mình nhưng không thể nhận một đống cát to tướng chiếm hết mặt bằng ? Bạn muốn sửa chữa nhà nhưng không muốn làm mất vệ sinh đường đi chung lẫn thang máy? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn sản phẩm cát đóng bao của công ty Hiền Quang Huy.

Cát đóng bao là sản phẩm cát xây dựng được đóng gói sẵn trong các bao nhựa có trọng lượng từ 10kg đến 50kg. Bạn có thể lựa chọn loại cát xây hoặc cát tô tùy theo mục đích sử dụng.

Ưu điểm của cát đóng bao:

Có nhiều ưu điểm so với cát rời truyền thống:

– Gọn nhẹ: Bạn chỉ cần mua số lượng bao cát tương ứng với nhu cầu sử dụng, không phải mua theo khối lượng. Bạn cũng không phải lo lắng về việc bốc xếp, chất chồng và giữ gìn cát.
– Không chiếm chỗ: Bạn có thể để các bao cát ở bất kỳ nơi nào trong công trình, không cần phải dành ra một khu vực riêng để chứa cát. Bạn cũng không phải lo lắng về việc cát bị ướt, bẩn hoặc mất mát do thời tiết hoặc người qua lại.
– Không rơi vãi: Bạn không phải lo lắng về việc cát rơi vãi ra ngoài khi vận chuyển hoặc sử dụng, gây ô nhiễm môi trường và phiền toái cho người dân xung quanh. Bạn cũng không phải lo lắng về việc cát bị hao hụt do rơi vãi.

Ứng dụng của cát đóng bao:

Là sản phẩm lý tưởng cho các công trình sửa chữa nhỏ, công trình căn hộ trên cao, hoặc công trình trong kiệt nhỏ xe khó vào. Chúng tôi có thể dễ dàng vận chuyển các bao cát bằng xe máy hoặc xe tải nhỏ đến công trình cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phân loại :

Cát xây đóng bao.
Cát tô đóng bao.
Cát cán nền đóng bao
Cát bê tông đóng bao
Mua cát đóng bao ở đâu:

Cát đóng bao được cung cấp bởi công ty Hiền Quang Huy – một trong những nhà cung cấp đá xây dựng hàng đầu tại TPHCM. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Giá bán cát đóng bao : chỉ 10.000đ/ bao chưa ship, giá tuỳ thời điểm và số lượng.

Liên Hệ : 0902200388

TAGS :